<data:blog.pageName/> <data:blog.pageName/> <data:blog.pageTitle/> <data:blog.pageName/>

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 06-2023

– Vui Đón Hè, Ngập Tràn Ưu Đãi tại KN Beauty –

Bạn đang tìm kiếm những ưu đãi hấp dẫn cho việc mua sắm mỹ phẩm trong tháng 6? Hãy cùng KN Beauty khám phá chương trình khuyến mãi tháng 6 đặc biệt dành cho bạn trong mùa hè này. Với đa dạng các ưu đãi hấp dẫn, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm làm đẹp chất lượng với giá cực kỳ ưu đãi. Inbox ngay cho KN Beauty để không bỏ lỡ cơ hội này!

MUA 1 TẶNG 1:

1. Mua Toner tặng set mẫu thử 3 món:

Toner là một bước quan trọng trong quy trình chăm sóc da. Khi mua Toner tại KN Beauty, bạn sẽ được tặng kèm set mẫu thử gồm 3 món để bạn trải nghiệm và tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho làn da của mình.

2. Mua Sữa tắm bất kỳ tặng ngay sữa rửa mặt 30g:

Để giúp bạn có trải nghiệm chăm sóc da toàn diện, khi mua bất kỳ sản phẩm Sữa tắm tại KN Beauty, bạn sẽ được tặng ngay sữa rửa mặt 30g – một sản phẩm với công thức dịu nhẹ và làm sạch da hiệu quả.

3. Mua DDVS tặng kem dưỡng da tay:

Chăm sóc da tay là một phần quan trọng trong việc duy trì đôi bàn tay mềm mịn và đẹp. Khi mua sản phẩm DDVS tại KN Beauty, bạn sẽ được tặng kem dưỡng da tay để chăm sóc tay một cách tốt nhất.

GIẢM GIÁ 50%:

Chương trình khuyến mãi tháng 6-Giảm 50% bộ goldvip

Giảm 50% bộ goldvip

1. Giảm 50% bộ goldvip:

Bộ goldvip của KN Beauty là một bộ sản phẩm chăm sóc da đặc biệt, giúp mang lại làn da tươi trẻ và rạng rỡ. Trong tháng 6 này, bạn sẽ được hưởng giá ưu đãi giảm 50% khi mua bộ goldvip.

2. Giảm 50% son KN Beauty:

Son môi là một trong những sản phẩm làm đẹp không thể thiếu. Trong tháng 6, KN Beauty mang đến ưu đãi giảm 50% cho dòng son KN Beauty, giúp bạn có đôi môi tươi tắn và quyến rũ.

Mua 2 tặng 1:

Mua combo kem và serum mụn tặng serum chấm mụn:

Với chương trình khuyến mãi này, khi mua combo kem và serum mụn, bạn sẽ được tặng serum chấm mụn – một sản phẩm giúp giảm viêm và điều trị mụn hiệu quả.

MUA COMBO VỚI HÓA ĐƠN TỪ:

Hoá đơn 500k

Hoá đơn 600k

Hoá đơn 800k

Hoá đơn 820k

Hoá đơn 1 triệu

1. Hoá đơn trên 500k tặng kèm gel rửa tay hình thú hoặc gel dưỡng da tay collagen hoặc ví cầm tay hoặc nước rửa tay khô 60ml:

Đặt hoá đơn trên 500k, bạn sẽ được tặng kèm một trong những món quà hấp dẫn như gel rửa tay hình thú, gel dưỡng da tay collagen, ví cầm tay hoặc nước rửa tay khô 60ml.

2. Hoá đơn trên 600k tặng gel rửa tay khô 240ml hoặc son KN Beauty hoặc xịt thơm body 100ml:

Đặt hoá đơn trên 600k, bạn sẽ được tặng kèm một trong những món quà đặc biệt như gel rửa tay khô 240ml, son KN Beauty hoặc xịt thơm body 100ml.

3. Hoá đơn trên 800k tặng kèm body bơ hoặc serum 30ml và tinh chất bổ sung collagen 40ml hoặc xịt khoáng:

Đặt hoá đơn trên 800k, bạn sẽ được tặng kèm một trong những món quà cao cấp như body bơ, serum 30ml và tinh chất bổ sung collagen 40ml hoặc xịt khoáng.

4. Mua combo trị giá 820k tặng xịt khoáng detox:

Để giúp da bạn luôn tươi tắn và sảng khoái trong mùa hè, khi mua combo trị giá 820k tại KN Beauty, bạn sẽ được tặng xịt khoáng detox – một sản phẩm cung cấp độ ẩm và cân bằng da hiệu quả.

5. Hoá đơn trên 1 triệu tặng mắt kính hoặc túi xách cao cấp:

Với hoá đơn trên 1 triệu, bạn sẽ được tặng một trong những món quà đặc biệt như mắt kính hoặc túi xách cao cấp.

 CÓ MUA LÀ CÓ QUÀ:

Mua bất kỳ sản phẩm nào cũng được tặng nước xịt khuẩn tay hoặc nước hoa Pháp:

Với mỗi sản phẩm bạn mua tại KN Beauty, bạn sẽ được tặng kèm nước xịt khuẩn tay hoặc nước hoa Pháp, giúp bạn duy trì vệ sinh và mang lại hương thơm dễ chịu.

Đừng chần chừ nữa, hãy inbox ngay cho KN Beauty để không bỏ lỡ cơ hội nhận những ưu đãi tuyệt vời trong tháng 6 này. Hãy truy cập knbeauty.net để khám phá thêm về sản phẩm và chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)