<data:blog.pageName/> <data:blog.pageName/> <data:blog.pageTitle/> <data:blog.pageName/>

5 quan niệm sai về tẩy tế bào chết

tẩy tế bào chết

5 quan niệm sai về tẩy tế bào chết cho da

Chăm sóc da từng chút một mỗi ngày là bí quyết để nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh. Không phải chỉ dừng lại ở việc lựa chọn kem hay serum cung cấp dưỡng chất cho da, mà còn cần thiết kết hợp các những bước giúp da hấp thụ những dưỡng chất này được tốt nhất, đó là bước làm sạch da và loại bỏ tế bào sừng chết. Thế nhưng có khá nhiều quan điểm sai lầm về các bước rất cơ bản nhưng lại không kém phần quan trọng này. Trong đó có 5 quan niệm về tẩy tế bào chết rất sai lầm nhưng lại đang hiện diện khá phổ biến:

1. Chỉ cần dùng sữa tắm/sữa rửa mặt là đã làm sạch da hoàn toàn:

Sữa rửa mặt chỉ loại bỏ lớp bụi bẩn, một phần chất nhờn dư, một số loại có thể hỗ trợ se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn.

Tẩy tể bào chết mới loại bỏ được lớp sừng chết, là lớp da ngoài cùng, chịu tác động trực tiếp của các tác nhân bên ngoài, khiến lớp da này không còn độ đàn hồi, không hấp thu được dưỡng chất để được nuôi dưỡng phục hồi lại nữa. Từ đó lớp da này tồn tại sẽ trở thành vật cản ngăn dưỡng chất nuôi dưỡng thẩm thấu vào các lớp trong, nên hiệu quả sử dụng sản phẩm dưỡng giảm đáng kể. Ngoài ra lớp sừng chết này hoàn toàn không có độ ẩm, và còn làm giảm đáng kể độ ẩm của da, gây nên tình trạng bong tróc da, nhất là khi gặp điều kiện môi trường ngoài thiếu ẩm (phòng lạnh, khí hậu lạnh hanh khô, …)

Da bị khô tróc vảy cảnh báo loạt bệnh chị em đừng lơ là - 1

2. Tẩy tế bào chết làm mỏng da:

Các sản phẩm tẩy tế bào chết tốt, thành phần tự nhiên thì loại bỏ lớp da chết bằng các tinh chất thiên nhiên, không phải hoá chất nên không bào mòn da, gây mỏng da, hại da. Mà chỉ loại bỏ lớp sừng chết bên ngoài mà thôi, ko ảnh hưởng đến các lớp da khác, với lưu ý là phải đảm bảo dùng đúng và vừa đủ liều lượng.

3. Tẩy tế bào chết sẽ phải bong da lên, lột da thành lớp:

Một số sản phẩm tẩy tế bào chết khi sử dụng sẽ kì ra rất nhiều các chất như “hòm”, đất, đen đen, xỉn xỉn, … Bạn nghĩ rằng đó là lớp da chết. Nhưng không, thực tế chỉ có một phần là lớp da chết mà thôi, phần rất ít, còn lại là chất từ sản phẩm (có thể là hoá chất) nhầm đánh vào thị giác và cảm giác của bạn, rằng sản phẩm đó hiệu quả loại bỏ đc lớp da chết rất nhiều.

Nên các sản phẩm tẩy tế bào chết thành phần tự nhiên, sẽ không lạm dụng các chất tạo hiệu ứng này, từ đó da cũng sẽ được giữ ẩm tốt hơn, an toàn cho da.

tẩy tế bào chết 1

4. Tẩy tế bào chết càng nhiều càng tốt, nên dùng hàng ngày:

Chu kì tái tạo da thông thường mất 3-4 ngày mới hình thành lớp sừng chết trên da, khi đó mới phải loại bỏ lớp sừng chết vừa hình thành.

Nên thông thường hướng dẫn sử dụng tẩy tế bào chết thông thường là 1-2 lần 1 tuần. Việc tuân theo hướng dẫn sử dụng và lắng nghe cơ thể mình là cần thiết để đạt hiểu qủa tốt nhất từ sản phẩm tẩy tế bào chết, cũng như các sản phẩm khác.

5. Tẩy tế bào chết không có công dụng gì cả: Như đã nêu trên, tẩy tế bào chết có ít nhất các công dụng sau:

  • Loại bỏ lớp sừng chết hình thành trên bề mặt da theo chu kì tái tạo da của cơ thể thông thường.
  • Từ đó tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất của da, tăng sản xuất collagen ngăn ngừa lão hóa da, hỗ trợ điều trị nám, sạm, tàn nhang, … tối ưu nhất.
  • Giúp da sáng và mịn màng hơn sau mỗi lần sử dụng.
  • Cùng với sữa rửa mặt hỗ trợ se khít lcl và ngăn ngừa mụn, góp phần loại bỏ nhân mụn già, giúp quá trì điệu trị mụn nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn.
  • Giảm hẳn tình trạng bong tróc da, nhất là trong môi trường thiếu ẩm.

Vậy nếu còn đang phân vân về công dụng của tẩy tế bào chết, thì liên hệ ngây đội ngũ tư vấn viên KN Beauty để được hỗ trợ chăm sóc da tốt nhất ⇒ Hotline/Zalo 0938.69.36.37.

Các sản phẩm tẩy tế bào chết tốt nhất, thành phần hoàn toàn tự nhiên, sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Hàn Quốc:

♥ Tẩy tế bào chết cho da mặt tinh chất Đào – dòng đặc biệt cao cấp Gold Vip KN Beauty :

tẩy tế bào chết tinh chất đào

♥ Tẩy tế bào chết cho da mặt tinh chất Café KN Beauty:

bộ dưỡng da ngừa nám kn beauty

♥ Ủ trắng da kết hợp tẩy tế bào chết cơ thể:

KN BEAUTY HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Ủ TRẮNG

 

0/5 (0 Reviews)