<data:blog.pageName/> <data:blog.pageName/> <data:blog.pageTitle/> <data:blog.pageName/>

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 05-2023

🎉 KN BEAUTY KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN – QUÀ TẶNG CỰC SỐC 🎉

Bạn đang tìm kiếm cơ hội để mua mỹ phẩm chính hãng với giá tốt nhất? Hãy đến với KN Beauty trong tháng 5 để sở hữu những sản phẩm làm đẹp chất lượng cao cùng với những ưu đãi hấp dẫn nhất.

1. MUA 1 TẶNG 1

Với chương trình khuyến mãi này, bạn sẽ nhận được một kem dưỡng da tay Collagen miễn phí khi mua Toner. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu một bộ sản phẩm chăm sóc da hoàn chỉnh với giá cực kỳ ưu đãi.

2. GIẢM 50%

Bạn đang muốn tìm kiếm một bộ sản phẩm chăm sóc da cao cấp để giúp bạn có một làn da trắng sáng, mịn màng và tươi trẻ hơn? Với chương trình khuyến mãi này, bạn có thể mua bộ sản phẩm Goldvip KN Beauty với giá giảm 50%. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để sở hữu một bộ sản phẩm chăm sóc da cao cấp với giá cực kỳ hấp dẫn.

3. GIẢM 35%

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tẩy tế bào chết và sữa rửa mặt chất lượng cao với giá tốt, chương trình khuyến mãi này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với giá giảm 35%, bạn có thể sở hữu một bộ sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời với giá cực kỳ ưu đãi.

3. MUA 2 TẶNG 1: Mua 2 sữa tắm Luxury Bath Gel tặng 1 mắt kính cao cấp

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tắm tốt nhất để giúp bạn có một làn da tươi trẻ và mềm mại hơn? Hãy đến với KN Beauty trong tháng 5 để sở hữu sữa tắm Luxury Bath Gel – một sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao với giá cực kỳ hấp dẫn

Với chương trình khuyến mãi “Mua 2 tặng 1”, bạn sẽ nhận được một mắt kính cao cấp miễn phí khi mua 2 chai sữa tắm Luxury Bath Gel. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu một sản phẩm tắm chất lượng cao với giá cực kỳ ưu đãi.

4. Sữa tắm Luxury Bath Gel + Body Bơ 550k còn 400k

Ngoài chương trình “Mua 2 tặng 1”, bạn cũng có thể mua bộ sản phẩm sữa tắm Luxury Bath Gel và body bơ với giá chỉ 400k (thay vì giá gốc 550k). Đây là một cơ hội tuyệt vời để sở hữu cả hai sản phẩm với giá rẻ hơn và giúp bạn có một làn da tươi trẻ và mềm mại hơn.

MUA 2 TẶNG 1

Mua 2 sữa tắm Luxury Bath Gel tặng 1 mắt kính cao cấp

COMBO GIẢM GIÁ

Sữa tắm Luxury Bath Gel + Body Bơ 550k còn 400k

6. Mua 1 TẶNG 2: Mua 1 Face Royal tặng 1 Tẩy tế đào & 1 Sữa rửa mặt Goldvip

Khi mua 1 sản phẩm Face Royal, bạn sẽ được tặng ngay 1 sản phẩm tẩy tế bào đào và 1 sữa rửa mặt Goldvip. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu bộ sản phẩm chăm sóc da hoàn chỉnh của KN Beauty, giúp da bạn trở nên sạch sẽ và khỏe mạnh hơn.

7. Mua combo Kem mụn và Serum tặng Serum chấm mụn

Nếu bạn đang gặp vấn đề với mụn trên da, đây là cơ hội để bạn sở hữu bộ sản phẩm trị mụn của KN Beauty. Khi mua combo kem mụn và serum, bạn sẽ được tặng thêm serum chấm mụn, giúp điều trị mụn hiệu quả hơn.

Hãy đến với KN Beauty trong tháng 5 để sở hữu những sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao với giá tốt nhất.

Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra trong thời gian giới hạn, hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *