<data:blog.pageName/> <data:blog.pageName/> <data:blog.pageTitle/> <data:blog.pageName/>

Ưu đãi Halloween Độc Đáo – Combo Serum & Kem Dưỡng Trắng Chỉ 500K tại KN BEAUTY!

Chào quý khách hàng thân mến của KN BEAUTY! Halloween đang đến gần, và chúng tôi đã chuẩn bị một “Deal Kinh Hoàng” chỉ dành riêng cho bạn trong một ngày duy nhất, vào ngày 31/10. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết đặc biệt của ưu đãi này:

Halloween – Dịp Lý Tưởng để Làm Đẹp

Halloween đã đến và đây là thời điểm thích hợp để bạn tỏa sáng với làn da hoàn hảo. KN BEAUTY mang đến cho bạn một cơ hội đặc biệt để biến ước mơ làn da trắng sáng mịn màng thành hiện thực.

Combo Serum & Kem Dưỡng Trắng – Chỉ 500K!

Chỉ vào ngày 31/10, khi bạn mua combo Serum và Kem Dưỡng Trắng của chúng tôi, bạn sẽ nhận ngay một VOUCHER trị giá 50K cùng với một set quà trải nghiệm 3 món bao gồm “Sữa Rửa Mặt, Tẩy Tế Bào Chết & Kem Chống Nắng.” Tất cả cùng nhau chỉ với giá 500K. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để có được làn da ưng ý!

Làm Đẹp Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Hơn

Để sở hữu ngay combo Serum & Kem Dưỡng Trắng với ưu đãi độc đáo này, bạn chỉ cần inbox cho chúng tôi trên trang Facebook của KN BEAUTY. Nhớ nhanh tay, vì cơ hội chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất! Đừng để lỡ mất cơ hội để có làn da hoàn hảo cho mùa Halloween năm nay.

Hãy tham gia cùng KN BEAUTY và biến mùa Halloween trở nên đáng nhớ với làn da lộng lẫy! Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn. 🎃👻

0/5 (0 Reviews)